1. Khi tham dự thánh lễ, xin tuyệt đối đeo khẩu trang, khử trùng tay và tuân thủ nghiêm giờ lễ.

  2. Vào thời điểm này, giáo dân không buộc phải tham dự thánh lễ. Đặc biệt là những vị trên 75 tuổi, tình trạng cơ thể không được tốt, có bệnh kinh niên hoặc có sự bất an nào đó thì xin vui lòng hạn chế không tham dự thánh lễ.

  3. Những giáo dân Nhật Bản không thuộc về giáo xứ Matsudo thì không thể tham dự thánh lễ được.

  4. Xin giữ im lặng trong nguyện đường và hạn chế nói chuyện ngoài đại sảnh của nhà nguyện.

  5. Xin đừng đụng chạm đến những thứ ngoài vật dụng cá nhân của mình. Phụng vụ lời Chúa sau khi sử dụng xong xin mang về. Xin ngồi vào chỗ được quy định ( có dán giấy ghi lời cầu nguyện) và xin giữ khoảng cách tiếp xúc với người khác trên 1.5m. Ngoài những điều trên xin tuân thủ theo hướng dẫn của ban hành giáo.

  6. Tiền đóng góp (tiền bỏ oi) cho nhà thờ thì xin bỏ vào thùng oi được đặt ngay cửa ra vào của nhà nguyện.

  7. Khi về xin mang theo phiếu tham dự thánh lễ cho lần tới. Xin điền sẵn họ tên, độ tuổi, địa chỉ, số điện thoại cũng như tình trạng sức khỏe và nộp lại khi tham dự thánh lễ cho lần tới.

  8. Hãy tích cực đảm nhiệm những vai trò trong Thánh Lễ như là một thành viên cộng đoàn, tất cả các thành viên tham dự cùng tạo nên một Thánh Lễ. Những người giúp đọc bài đọc xin ngỏ lời với cha chánh xứ hoặc ban hành giáo. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh các bài đọc thuộc tiếng nước bạn.

  9. Xin lưu ý về việc tạm dừng Thánh lễ tiếng anh, tiếng Tagalo ( tiếng bản địa giúp của người Phi ).

  10. Tất cả các hoạt động trong nhà thờ hoặc những cuộc hội họp ngoài Thánh Lễ thì tuyệt đối cần sự cho phép của cha chánh xứ.

  11. Giờ lễ tuần sau được phân bố theo từng khu vực như sau. Xin chú ý vì theo như nguyên tắc thì sẽ không được tham dự Thánh Lễ ngoài giờ lễ đã được quy định:

Thứ bảy ngày 15.8 lúc 19:00-  

Dành cho các đối tượng chỉ có thể tham dự vào ngày thứ bảy (không tuân thủ theo khu vực chỉ định).

 

Chủ Nhật ngày 16.8  lúc 8:00  

【Dành cho nhóm Trung Ương】 khu vực A + E

Matsudo-shi 
matsudo , matsudoshinden , nakaicho , nogikuno , sakaecho , sakaechonishi , kitamatsudo , kamihongo , minamihanashima , yoshiicho , hinokuchi , kogasaki , takegahana , takegahananishimachi , konemoto , nemoto , midorigaoka , korokudai , iwase , honcho 

Nagareyama-shi , Noda-shi , Saitama-ken

 

Chủ nhật ngày 16.8 lúc 10:30

【Dành cho nhóm Cận Bắc 】 khu vực B + C

Matsudo-shi
rokkodai , rokkodainishi , mutsumi , goko , gokominami , gokonishi , gokomutsumi , takayanagi , takayanagishinden , matsuhidai , kushizakiminamicho , kushizakishinden , tanakashinden , minoridai , kanegasaku , sendabori , higurashi , kawarazuka , tokiwadaira , tokiwadairayanagicho , tokiwadairajinyamae , tokiwadairanishikubocho , tokiwadairafutabacho , tokiwadairamatsubacho , makinohara , hatsutomitobichi , shinmatsudo , shinmatsudokita , shinmatsudominami , shinmatsudohigashi , ooyaguchi , ooyaguchishinden , yokosuga

 

Chủ Nhật ngày 16.8 lúc 13:30

【Dành cho nhóm Cận Bắc 】 khu vực D + G

Matsudo-shi
koude , kouya , hiraga , higashihiraga , kubohiraga , tonohiraga , ooganedaira , nakakanesugi , negiuchi , kogane , koganehara , koganekiyoshigaoka , koganekiyoshicho, kazusauchi , koganekazusacho , kurigasawa , hachigasaki , hachigasakimidoricho , nakawakura , mikoze , futatsugi , futatsugifutabacho , asahicho , mabashi , nishimabashi , nishimabashiaikawacho , nishimabashikuramotocho , nishimabashihirotecho , nishimabashisaiwaicho , nakane , nakanenagatsucho , shinzaku , nanaemonshinden , montoshinden

Kashiwa-shi , Abiko-shi , Ibaraki-ken

 

Chủ Nhật ngày 16.8 lúc 15:00  

【Dành cho nhóm Đông Tây Nam】 Khu vực F + H

Matsudo-shi
kamishiki , takatsukashinden , akiyama , oohashi , higashimatsudo , wanagaya , nijusseikigaokaminoricho , nijusseikigaokatoyamacho , nijusseikigaokahagicho , nijusseikigaokakakinokicho , nijusseikigaokanashimotocho , nijusseikigaokamaruyamacho , nijusseikigaokanakamatsucho , miyakodai , koyama , kamiyagiri , nakayagiri , shimoyagiri , kuriyama,

Ichikawa-shi , Shiroi-shi , Inzai-shi , Kamagaya-shi , Funabashi-shi , Tokyo-to

 

 

Vào tuần tới sau đó thì chúng tôi sẽ cố gắng xắp xếp mỗi nhóm có thể tham dự Thánh Lễ vào giờ trễ hơn. Nhóm tham dự Thánh Lễ vào lúc 15:00 thì tuần tới sẽ chuyển lên vào lúc 8:00.